Sắm cho gia đình mình một cây Đào vào ngày Tết đã là phong tục truyền thống của người dân Việt Nam. Đúng vậy, không có Đào thì chưa có Tết. Tết chỉ đến khi trong nhà có một cành Đào được trang trí kỳ công, tỉ mỉ.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cây cảnh, Nhà vườn chúng tôi mang đến cho quý khách những loại Đào chơi Tết chất lượng và giá thành tốt nhất, trong đó, Đào thế, đào bonsai, đào bích, đào phai, đào thốn thốn, bạch đào là những loại Đào Tết được chúng tôi lựa chọn bởi vẻ đẹp và giá trị của chúng.

Các mẫu Đào Tết được bán cho khách hàng có xuất xứ từ Nhật Tân - Vùng đất nổi tiếng nhất với nghề trồng đào. Đào được chăm sóc tỉ mỉ, sống khỏe mạnh và cho ra hoa đúng vào những ngày Tết.

Giá bán Đào chưng Tết 2020 dao động từ 3-30 triệu tùy vào dáng, thế, tuổi đời và kích thước của cây. Giá bán mà chúng tôi áp dụng có thể nói là tốt nhất trên thị trường so với chất lượng cây hoa Đào mà khách hàng nhận được.

Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác từ Bắc tới Nam.

Để mua những cây Đào Tết từ Nhật Tân đẹp nhất chưng trong nhà, biếu sếp, khách hàng, đối tác hoặc tặng bạn bè, vui lòng liên hệ 0985 574 111 để được hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc.

Các mẫu đào chơi Tết được yêu thích nhất của chúng tôi