Bưởi cảnh đã là một trong những thú chơi cây cảnh phổ biến trong nhiều năm gần đây khi Tết đến Xuân về.

Cây Bưởi có tác dụng chữa bệnh, phong thủy và trang trí cho không gian thêm bừng sáng. Chính vì vậy, không cần hoa, không cần nụ...Cây Bưởi cảnh với thế hùng dũng, trái chín vàng, lá xanh tươi đã làm mê mẩn bao nhiêu người yêu cây.

Cây Bưởi cảnh chưng Tết của chúng tôi có nguồn gốc từ Văn Giang - Hưng Yên, là địa chỉ nổi tiếng toàn quốc với các loại cây cảnh, đặc biệt là Bưởi Diễn Cảnh.

Các nghệ nhân từ Nhà vườn chúng tôi không chỉ giỏi chuyên môn chăm sóc Bưởi làm cảnh, tạo thế cho cây mà còn am hiểu về phong thủy và thị hiếu của khách hàng nên những cây Bưởi cảnh chưng Tết từ Nhà vườn chúng tôi luôn hấp dẫn khách yêu cây nhất.

Bưởi cảnh gồm nhiều loại: Bưởi cổ thụ, thân to và bonsai. Như liệt kê bên dưới đây, mỗi loại bưởi cảnh đều có những ưu điểm của riêng mình và có giá bán khác biệt.

Giá bán Bưởi cảnh 2020 khá đa dạng, dao động từ 3-80 triệu hoặc thậm chí cả trăm triệu đồng với những cây già cổ thụ đẹp mắt, đọc lạ. Khách khi xem và mua cây luôn được tư vấn đầy đủ thông tin về cây, hướng dẫn chăm sóc, giá bán từng mẫu cây bưởi cảnh cụ thể để có nhiều lựa chọn.

Hơn nữa, Nhà vườn miễn phí vận chuyển Bưởi cảnh trong nội thành Hà Nội và hỗ trợ phí vận chuyển đến các tỉnh thành khác từ Bắc tới Nam.

Để mua Bưởi chưng Tết năm 2020, vui lòng liên hệ Hotline 0985 574 111 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các mẫu Bưởi cảnh chơi Tết từ Nhà vườn.

Các mẫu cây Bưởi cảnh đang được lựa chọn nhiều của chúng tôi